Các lưu ý khi gắn Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe off-road tại Tp HCM

Đèn hình vuông, đèn soi xa, đèn có ánh sáng tỏa, đèn tròn, đèn soi gần, đèn có ánh sáng gom, đèn cho tia sáng xanh, đèn có tia sáng vàng, đèn có tia sáng trắng, đèn cong, đèn dài, … là các mẫu đèn độ thường thấy gắn cho xe hơi, xe off-road và tùy vào cá tính của mỗi người mà họ có một lựa chọn riêng, trong số đó Đèn led bar 6D vẫn là kiểu đèn độ đang được nhiều người dùng nhất.

Với đặc tính là một dãy gồm có khá nhiều bóng led nên Đèn led bar 6D cực kì bền, tỏa nhiệt ít, không hao nhiên liệu, có thể chịu được các kiểu thời tiết khắc nghiệt và đèn có độ bền rất tốt lên đền 50.000h chứ chẳng phải 1000 giờ đồng hồ như những mẫu đèn thông thường khác. Về công suất soi sáng thì Đèn led bar 6D có độ sáng khá tốt, có thể chiếu sáng lên đến hàng trăm met.

Đèn led bar 6D: Chiếc xe bán tải, xe bốn bánh trở nên hầm hố, mạnh mẽ hơn khi được độ đèn led bar phá sương

Mẫu Đèn led bar 6D thường được đấu ở trên mui xe, những loại đèn trợ sáng khác thì được bắt ở chỗ cản xe. Để gắn lắp Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe pick up thật đẹp mắt chúng ta phải làm lần lượt các công đoạn sau: trước tiên là chọn vị trí đấu, tiếp tục là cố định đèn bằng ốc ở chỗ mong muốn. Kế tiếp thì chúng ta bắt đầu đi đường điện cho đèn. Khi đã nối đường dây điện xong các bạn kiểm tra lại đèn xem có đạt yêu cầu chưa. Để thuận tiện các bạn nên đi xe của mình tới shop của chúng tôi để bắt thì sẽ đẹp và nhìn chất hơn.

Đèn led bar 6D: Để xe thêm thể thao và thể thao hơn những bạn có thể độ đèn led bar phá sương cho xe bán tải của mình

Công ty 4×4 của chúng tôi luôn là nơi độ Đèn led bar 6D uy tín được khá nhiều khách hàng lựa chọn tại Sài Gòn. Là vì những yêu tố bên dưới đây: Cửa hàng 4×4 sở hữu đội ngũ thợ lành nghề; sở hữu máy móc hiện đại tân tiến; sở hữu nhiều mẫu đồ chơi khác để lắp cho xe ô tô, xe địa hình; các bạn nhân viên tư vấn hết mình, luôn sẵn sàng trao đổi các kiến thức về xe với khách hàng; thêm vào đó sản phẩm của cơ sở chúng tôi đều được bảo hành đầy đủ.

Giá cả Đèn led bar 6D biến động tùy thuộc vào cung cầu của thị trường, bởi vậy để được báo giá chính xác nhất mọi người nhấc máy lên liên hệ số ĐT O9,3979,1959, địa chỉ Số 11 đường số 14, KDC T30 –T30, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Đánh giá led bar 6D

Video về đèn độ xe Ford Ranger:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *