Cách bắt Led bar 6D 30w cho xe ô tô, xe pick up và giá của nó tại Sài Gòn

Ngoài hỗ trợ ánh sáng cho xe oto, xe bán tải cực tốt vào buổi tối, Led bar 6D 30w còn hỗ trợ làm cho xe thêm chất, mạnh mẽ và ngầu hơn rất nhiều. Vì vậy loại Led bar 6D 30w này đang được rất nhiều bạn yêu thích.

Ngoài một vài những đặc trưng nổi bật của bóng led như: cường độ chiếu sáng cao, độ bền cao đến 50.000h, chiếu sáng tốt, ít sinh nhiệt, ít hao điện,… thì Led bar 6D 30w gắn lắp xe ô tô, xe bán tải còn cực kì bền, không thấm nước và chịu được nhiệt độ lớn..

Tấm ảnh Led bar 6D 30w: Chiếc xe bán tải, xe bốn bánh được tô điểm thêm đèn led bar phá sương giúp lái xe an toàn hơn và xe cũng hầm hố hơn vô cùng nhiều

Một vài người thường lắp ráp Led bar 6D 30w ở nóc xe, một số người thì lắp ở phần cản trước của xe. Về cách lắp ráp thì sau khi chọn vị trí bắt đèn, các bạn phải chỉnh đèn cho cân bằng, tiếp theo gắn cố định đèn bằng ốc vít. Việc làm kế tiếp là đấu điện cho Led bar 6D 30w. Cuối cùng sau khi gắn chúng ta sẽ thử lại xem đã hợp ý chưa. Để lắp mau lẹ và đẹp mọi người hãy tới công ty 4×4.

Led bar 6D 30w: Với hình dáng đẳng cấp và khả năng phá sương tốt đèn led bar phá sương Kenzo được vô vùng nhiều người độ bây giờ

Công ty 4×4 luôn là địa điểm độ đèn đáng tin cậy được khá nhiều người chọn ở TpHCM. Là vì những yêu tố sau: Cty 4×4 sở hữu các người thợ lành nghề, chuyên nghiệp; sở hữu trang bị hiện đại tân tiến; có cực kì nhiều sản phẩm đồ chơi khác để lắp cho xe oto, xe pick-up; các bạn nhân viên tư vấn tận tình, luôn sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về xe ô tô, xe pick-up với khách hàng; thêm nữa những sản phẩm của công ty 4×4 đều được bảo hành toàn diện.

Giá cả Led bar 6D 30w đấu xe hơi, xe pick up dao động phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, do vậy để biết giá chính xác nhất các bạn nhấc máy lên gọi liền số hot line 093.979 1959, địa chỉ 11 đường số 14, KDC T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Bài viết nên xem: Led bar 6D 30w

Video ngắn một vài kiểu đèn lắp đẹp cho xe Ford Ranger:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *