Cách lắp Led bar 6D cho xe oto, xe off-road và giá bán của nó ở TpHCM

Led bar 6D hiện được khá nhiều chủ xe ô tô, xe bán tải bấy giờ yêu thích là nhờ vào những đặc điểm độc đáo của nó như: ít hao bình nhưng lại cho cường độ sáng tốt và có khả năng soi sáng xa đến hàng trăm mét. Thêm nữa Led bar 6D còn rất bền chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt, ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng lên tới 50.000h.

Led bar 6D giúp tăng cường ánh sáng cho những bạn đi xe hơi, xe pick-up khi đi du lịch ở các con đường không có đèn và Led bar 6D đã trở thành món đồ chơi không thể thiếu. Ngoài việc trợ sáng, Led bar 6D còn làm cho xe bạn thêm ngầu và mạnh mẽ hơn.

Led bar 6D: Chiếc xe bán tải, xe hơi trở nên hầm hố, cứng cáp hơn khi được độ đèn led bar phá sương

Các mẫu xe hơi, xe pick-up khi gắn Led bar 6D tại cửa hàng 4×4 đều phải tiến hành các bước dưới đây: Chọn lựa kiểu Led bar 6D thích hợp, kế tiếp chọn lựa vị trí gắn lắp trên xe, tiếp theo nữa nhân viên của shop 4×4 sẽ ráp cố định đèn tại nơi bạn chọn, tiếp đến là ráp các đường điện của đèn vào xe, cuối cùng là test thử lại đèn và bàn giao cho khách.

Photo Led bar 6D: mẫu đèn có chất lượng tốt chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt

Cty chúng tôi chuyên gắn lắp Led bar 6D cho xe ô tô, xe bán tải ở tpHCM. Công ty của chúng tôi sở hữu những người thợ tay nghề tốt. Và công đoạn ráp đèn sẽ được tiến hành tại nhà xưởng có hiên che chứ không đậu xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp tránh nắng mưa cho xe, thêm nữa nó còn giúp thuận tiện hơn trong việc gắn lắp đèn. Cơ sở 4×4 còn bán khá nhiều những món phụ kiện độ cho xe oto, xe off-road. Thêm nữa những loại phụ kiện của chúng tôi còn được bảo hành nên các bạn hãy yên tâm về các Led bar 6D của chúng tôi.

Để biết được giá hạt dẻ bạn hãy gọi số ĐT: 093,979-1959 để gặp nhân viên chúng tôi, địa chỉ 11 đường 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Nguồn copy từ: Led bar 6D

Đoạn film ngắn xem thêm một số mẫu đèn độ đẹp cho xe bán tải:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *