Cầu trượt cho các trường mầm non và công viên

Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Vân Anh – đơn vị cung cấp cầu tuột mầm non giá chất lượng cho công viên trường học.

Cầu trượt trường mầm non
Cầu trượt mầm non cho trẻ em

Quý vị mong muốn đặt làm cho trường học mình mẫu cầu trượt trẻ em vừa tốt vừa an toàn nhưng băng khoăn không biết đặt hàng ở đâu? Hãy đến ngay với đơn vị sản xuất đồ chơi Vân Anh với hơn 10 năm uy tín trong lĩnh vực sản xuất cầu trượt trẻ em. Các bé sẽ hoàn toàn bị thuyết phục với trò chơi bổ ích như cầu trượt ngoài trời, trẻ em sẽ thích thú khi được vui chơi với chiếc cầu trượt có màu sắc bắt mắt và hơn thế nữa là thiết kế tạo hình rất gần gũi với trẻ em.Vui chơi an toàn là một trong những yêu cầu đầu tiên được người lớn quan tâm đến khi chọn mua đồ chơi cho trẻ, quý vị vẽ vô cùng hài lòng với thiết kế chắc chắn và chất liệu làm cầu trượt vô cùng an toàn và bền của chúng tôi.

Cầu trượt ngoài trời dành cho công viên
Cầu trượt ngoài trời

Quý vị sẽ không lo lắng chiếc cầu trượt vừa mua vài tháng lại bị hỏng gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ khi vui chơi do những loại cầu trượt của Vân Anh luôn được làm bằng chất liệu sắt mới chắc chắn và nhựa composite chất lượng bền màu và vô cùng an toàn khi đặt ngoài trời. Không những thế những loại cầu trượt mầm non của Vân Anh có giá luôn rẻ và luôn giao hàng tận nơi và đúng hạn. Hình thức thanh toán vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian và cả chi phí đi lại của quý khách hàng.

Cầu trượt cho các hồ bơi
Cầu trượt hồ bơi

Nếu có nhu cầu đặt hàng cầu trượt quý vị hãy đến trực tiếp công ty Vân Anh hoặc gọi vào số 0937.888.344 để được trao đổi thông tin và giải đáp thắc mắc.

Xem thêm : http://siki.vn/cau-truot-tre-em-dep-cho-cac-truong-hoc-cong-vien-va-khu-vui-choi/

https://www.youtube.com/watch?v=T0aLEIdsE68&t=1s