Cty uy tín bán Đèn phá sương mù ô tô cho xe ô tô giá rẻ tại Tp HCM

Đèn phá sương mù ô tô giúp hỗ trợ sáng cho các tài xế lái xe bán tải khi đi phượt trên các con đường thiếu sáng và nó đã biến thành món đồ chơi rất cần thiết. Ngoài trợ sáng, Đèn phá sương mù ô tô còn tô điểm cho ”xế yêu” của bạn thêm chất và mạnh mẽ hơn.

Khi đi xe ở những dạng thời tiết xấu như: gió, nắng, sương mù, mưa, bão,… thì chuyện đèn bị hỏng, đèn vô nước, ảnh hưởng hệ thống điện thì khá thường xuyên, nhưng với Đèn phá sương mù ô tô thì không. Không những chống chịu tuyệt vời ở mọi thời tiết Đèn phá sương mù ô tô còn vô vùng ít hao nhiên liệu, có cường độ sáng lớn, ánh sáng soi xa tới hàng trăm mét, độ bền 50.000 tiếng,…

Đèn phá sương mù ô tô: Đèn phá sương mù ô tô đẹp lượng cao gắn cho xe 4 bánh xe bán tải tại Tp.HCM

Để sở hữu một chiếc xe oto độ Đèn phá sương mù ô tô đẹp Cửa hàng chúng tôi luôn yêu cầu mọi nhân viên tháo lắp kĩ lưỡng đúng thứ tự những bước làm:

– Nhân viên cửa hàng 4×4 sẽ quảng cáo cho các bạn đặc điểm của một vài loại đèn đang có ở cty chúng tôi.

– Chọn lựa nơi bắt cho cân đối, hài hòa với xe.

– Tiếp tục các bạn bắt cố định Đèn phá sương mù ô tô ở vị trí đã chọn bằng ốc vít hay pát gắn.

– Tiếp theo là phần dây điện, giai đoạn này sẽ được một số nhân viên của công ty 4×4 gắn đường dây điện tỉ mỉ và đẹp mắt.

– Tiếp sau đó là test lại coi đã đạt yêu cầu hay chưa.

Đèn phá sương mù ô tô: Đèn phá sương mù ô tô với hình dáng nổi bật gắn cho xe ô tô Ford Ranger 2018

Khá nhiều các bạn thời điểm hiện nay đang ưa thích độ xe bán tải, xe ô tô tại Công ty 4×4. Và phía dưới đây là nguyên do:

– Bảo hành là tiêu chí tốt nhất để khách hàng tin vào chất lượng các sản phẩm của shop chúng tôi.

– Nhân viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn nhiệt tình

– Công ty 4×4 của chúng tôi không những có Đèn phá sương mù ô tô mà còn cực kì nhiều loại đồ chơi khác để lắp ráp cho xe của bạn.

– Để xe oto của bạn được đẹp thì những người lắp ráp cần phải được đào tạo kĩ lưỡng, có tay nghề cao. Đội ngũ nhân viên của cơ sở 4×4 sẽ giúp bạn.

Nhấc máy lên liên hệ ngay số điện thoại 0939-791-959 để nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng hơn. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, KDC T30 –T30, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Có lẽ bạn muốn xem: Đèn phá sương mù ô tô

Đoạn film có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *