Cung cấp Đèn vàng phá sương dành cho xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 với giá rẻ tại Sài Gòn

Các chiếc xe oto Ford Ranger 2018 2019 độ chất thì thường lắp rất nhiều mẫu đèn độ lên xe như: đèn cho ánh sáng vàng, đèn vuông, đèn có tia sáng trắng, đèn lắp mui, đèn cho tia sáng gom, đèn cho ánh sáng xanh, đèn soi gần, đèn có ánh sáng tỏa, đèn hình tròn, đèn lắp capo, đèn dài, đèn soi xa,… Và loại đèn được dùng nhiều nhất là Đèn vàng phá sương.

Với thời gian sử dụng cao lên tới hơn 50000 giờ, sức nóng sản sinh ra ít, ít hao nhiên liệu nhưng lại cho công suất cao có thể chiếu xa hàng trăm met nên Đèn vàng phá sương hiện đang được rất nhiều bạn chơi xe hơi Ford Ranger 2019 yêu chuộng bây giờ. Đồng thời đèn còn chống chịu tốt trước những kiểu thời tiết khắc nghiệt như bão, mưa, gió, nắng,…

Đèn vàng phá sương: Bán đèn led bar phá sương chất và đẹp lượng cho xe hơi, xe bán tải ở TpHCM

Nhiều người thường lắp Đèn vàng phá sương ở nóc xe, những người khác thì ráp ở phần cản trước của xe. Về phương pháp gắn thì sau khi chọn được vị trí bắt đèn, các bạn cần chỉnh Đèn vàng phá sương cho cân bằng đẹp mắt, tiếp theo cố định đèn bằng ốc. Công việc tiếp nữa là đấu dây điện cho đèn. Cuối cùng chúng ta sẽ kiểm tra lại xem đã đúng ý chưa. Để việc lắp ráp mau chóng và đẹp mắt các bạn có thể tới shop 4×4.

Đèn vàng phá sương: mẫu đèn led bar phá sương nên lắp cho xe bán tải, ô tô ở Tp.HCM

Những điều bạn sẽ không muốn bỏ qua khi đến với Shop chúng tôi:

– Với những tiêu chí bảo hành Đèn vàng phá sương mà chúng tôi bán ra và ưu đãi tận tâm công ty chúng tôi được các bạn trẻ yêu chuộng độ Đèn vàng phá sương cho xe mình.

– Tay nghề cao của đội ngũ nhân viên chúng tôi giúp các bạn tin tưởng hơn vào chất lượng khi ráp Đèn vàng phá sương.

– Ngoài ra cơ sở 4×4 còn có cực nhiều những mẫu phụ kiện xe bán tải Ford Ranger 2019 khác giúp bạn độ xe đẹp hơn, cứng cáp hơn.

– Tới với cơ sở của chúng tôi quý khách sẽ nhận được dịch vụ tuyệt vời, sự tư vấn tận tâm cũng như trao đổi kinh nghiệm về xe với những nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi.

Giá cả Đèn vàng phá sương thay đổi tùy thuộc vào cung cầu của thị trường, chính vì vậy để biết giá chính xác nhất các bạn vui lòng nhấc máy lên liên hệ Zalo: 09 3979-1959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 11 đường 14, KDC T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết cùng chủ đề: Đèn vàng phá sương

Đoạn film ngắn xem thêm về đèn độ xe Ford Ranger:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *