Đèn led bar 6D được lắp như thế nào cho xe oto, xe pick-up? Chiếu sáng được bao xa? Thời gian dùng thế nào?

Dựa vào công nghệ led cao cấp, Đèn led bar 6D không chỉ tiết kiệm năng lượng, cho tia sáng với công suất lớn có khả năng soi sáng hàng trăm m mà còn có thể tránh được ảnh hưởng của các dạng thời tiết khắc nghiệt như gió, mưa, nắng, bão,… Được thiết kế từ bóng led nên Đèn led bar 6D cực kì ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng cực cao.

Để có một chiếc xe hơi, xe pick up độ đẳng cấp bạn nên lựa chọn và phối hợp các kiểu đèn độ vuông, tròn, dài, ngắn,… lắp với nhau một cách hài hòa. Ngoài làm đẹp ra những kiểu Đèn led bar 6D này còn có chức năng chiếu gần, chiếu xa, cho tia sáng trắng, cho ánh sáng tỏa, cho ánh sáng hội tụ, cho tia sáng xanh, cho tia sáng vàng,… tùy vào công dụng bạn muốn sử dụng.

Đèn led bar 6D: hình dạng rất chất của xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 sau khi lắp đèn led bar phá sương

Để độ Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe pick up thì trước hết chúng ta phải cố định đèn tại chỗ bạn muốn gắn lắp như phần cản trước hay nóc xe,… Tiếp đến sẽ bắt đầu nối dây điện cho đèn, sau khi đấu xong chúng tôi sẽ kiểm tra lại Đèn led bar 6D coi đã đúng ý chưa. Để cho ráp Đèn led bar 6D cho xe oto, xe địa hình được hoàn hảo thì tốt hơn bạn hãy đến cửa hàng chúng tôi, chúng tôi sẽ trợ giúp bạn hết lòng, gắn thật tỉ mỉ và hài hòa cho ”xế yêu” củabạn.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar độ bán tải, ô tô bền trước mọi điều kiện thời tiết

Những nguyên do quý khách nên độ xe ở shop 4×4 của chúng tôi:

– Là một cửa hàng độ xe ô tô, xe địa hình uy tín nên các Đèn led bar 6D của shop của chúng tôi đều được bảo hành.

– Nhiều mẫu mã với đủ những kiểu dáng giúp khách hàng chọn được các sản phẩm thích hợp với xe của mình.

– Với việc rành về tất cả giai đoạn tháo ráp Đèn led bar 6D, khá cẩn thận, mọi người luôn tin tưởng khi độ đèn cho xe tại cơ sở 4×4.

– Chuyên gia chúng tôi cực tận tâm và am hiểu chi tiết về các mẫu phụ kiện độ cũng như về các dòng xe oto, xe pick up.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có giá đèn tốt nhất qua số: O939 79,1959. Địa chỉ Số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Có lẽ bạn muốn xem: Bán led bar 6D

Video ngắn đèn độ xe bán tải Ford Ranger xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *