Đèn led bar độ thế nào cho xe bán tải? Chiếu sáng được khoảng bao xa? Độ bền như thế nào?

Các loại Đèn led bar thường có hình dạng vuông, ngắn, tròn, dài, cong,… tùy thuộc vào từng mẫu mà đèn lại cho tia sáng gom hay loe, đèn có tia sáng xanh hoặc đèn có ánh sáng vàng hay đèn cho ánh sáng trắng. Đèn led bar hiện đang được rất nhiều các bác tài xe ô tô ưa chuộng ráp lên xe mình.

Đèn led bar: Đèn led cực kì sáng độ cho xe Ford Ranger ở Tp.HCM
Photo Đèn led bar: Đèn led ligh bar Không những chiếu sáng mà còn trang trí cho bán tải ngầu và đẳng cấp hơn

Với việc tiết kiệm bình và cho ánh sáng với mức độ sáng cao, soi sáng xa hàng trăm m của hệ thống led, Đèn led bar đang được khá nhiều người đi xe hơi yêu thích ráp cho xe mình. Ngoài ra, Đèn led bar còn khá bền, ít tỏa nhiệt, có thời gian sử dụng lên đến 50000 tiếng và tránh được ảnh hưởng của mọi thời tiết như: gió, nắng, mưa, bão,….

Đèn led bar: Đèn led bar giá rẻ dành cho xe Ford Ranger, xe hơi ở Tp.HCM
Picture Đèn led bar: Đèn led bar không chỉ giúp soi sáng vào ban đêm mà còn trang trí cho xe thêm cứng cáp và đẹp hơn

Xe sẽ chẳng nổ máy được nếu bình xe hết điện, và trường hợp này sẽ xảy ra nếu bạn lắp Đèn led bar cho xe ô tô nhưng lại quên tắt đèn khi không xài đến. Để giải quyết rắc rối đó chúng ta nên xài đèn đúng mục đích, tắt đèn khi chưa xài đến hoặc chúng ta có thể nâng cấp bình xe hoặc chuẩn bị thêm bình kích điện.

Đèn led bar: Không chi chất đèn led bar xe 4 bánh còn trợ sáng vô cùng tốt cho xe bán tải Ford Ranger
Đèn led bar: Không chỉ thay đẹp, đèn led bar còn rất sáng và giúp dáng xe thêm cứng cáp

Ngay sau khi đã test thử đèn và quyết định mua thì chúng ta sẽ bắt đầu gắn lắp Đèn led bar lên xe bán tải với các giai đoạn sau: Đầu tiên là lựa điểm lắp ráp có thể trên mui xe hoặc phần cản trước xe. Sau khi đã chọn được điểm bắt chúng ta tiến hành siết ốc để cố định đèn, tiếp sau đó là đi điện cho đèn. Ngay sau khi lắp xong mọi thứ thì chúng ta sẽ test lại thêm một lần nữa xem đã hợp ý chưa. Và để gắn Đèn led bar cho xe hơi của mình thật đẹp thì các bạn hãy đến cơ sở 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi và nhân viên sẽ giúp bạn hết mình và gắn lắp thực đẹp mắt.

Đèn led bar: Với cường độ sáng cao và kiểu dáng chất đèn led bar đang được yêu chuộng siêu nhiều bấy giờ
Đèn led bar: Đèn led bar không những trợ sáng tốt mà còn trang trí cực kì đẹp mắt cho xe Ford Ranger

Shop 4×4 là chỗ chuyên bắt Đèn led bar cho xe hơi ở TpHCM. Cửa hàng của chúng tôi sở hữu những người thợ chuyên nghiệp, lành nghề. Và giai đoạn đấu đèn sẽ được thực hiện tại nhà xưởng có mái che chứ không để xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp xe khỏi bị nắng mưa, đồng thời còn dễ dàng hơn trong việc gắn lắp. Cty của chúng tôi còn bán khá nhiều những sản phẩm lắp cho xe hơi. Không chỉ thế những sản phẩm của cty chúng tôi còn có bảo hành toàn diện do đó bạn hãy an tâm về những sản phẩm của chúng tôi.

Đèn led barĐèn led bar: Đèn led bar rất sáng với đẹp mắt lượng khá tốt và độ bền cao
Photo Đèn led barĐèn led bar: Đèn led bar giúp dáng xe thêm hầm hố và chất hơn khá nhiều

Giá Đèn led bar thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường, bởi thế để được báo giá chính xác nhất bạn vui lòng liên hệ ngay số ĐT: O9-3979 1959, địa chỉ 11 đường số 14, Khu dân cư T30, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Cảm ơn mọi người đã theo dõi!

Bài viết liên quan: Giá đèn led bar

Clip về đèn độ cho xe bán tải Ford Ranger khác:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *