Đèn led bar Kenzo ráp cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018 và các điểm mạnh của nó

Để sở hữu một chiếc xe oto Ford Ranger 2018 độ đẹp bạn nên lựa chọn và kết hợp các loại đèn độ vuông, hình tròn, dài, ngắn,… gắn với nhau một cách hài hòa. Ngoài việc dùng để làm đẹp các kiểu Đèn led bar Kenzo này còn có công dụng soi gần, soi xa, cho tia sáng hội tụ, cho tia sáng vàng, cho tia sáng trắng, cho ánh sáng xanh, cho ánh sáng tỏa,… tùy vào nhu cầu bạn muốn sử dụng.

Ngoài những đặc điểm độc đáo của bóng led như: chiếu sáng tốt, thời gian sử dụng lớn, công suất cao, ít tốn điện, ít sinh nhiệt,… thì Đèn led bar Kenzo lắp xe hơi Ford Ranger 2019 còn cực bền, chống thấm nước và chống chịu được nhiệt độ cao..

Tấm ảnh đèn led bar Kenzo: Đèn led bar phá sương Không những phá sương mà còn trang trí cho bán tải chất và hài hòa hơn

Để ráp Đèn led bar Kenzo cho xe hơi Ford Ranger 2018 thì trước hết các bạn phải giữ cố định đèn ở chỗ bạn muốn lắp ráp như cản trước hay nóc xe,… Tiếp theo nữa sẽ thực hiện nối dây điện cho đèn, khi đã đấu xong chúng tôi sẽ thử lại đèn xem đã đúng ý hay chưa. Để cho lắp ráp Đèn led bar Kenzo cho xe hơi Ford Ranger 2019 được hoàn hảo thì tốt hơn các bạn hãy đến công ty 4×4, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết lòng, lắp thật tỉ mỉ và đẹp mắt cho ”xế yêu” củaquý khách.

Photo đèn led bar Kenzo: Để đi xe an toàn hơn khi trời mưa hay sương mù các bạn nên trang bị đèn led bar phá sương cho xe hơi, xe bán tải của mình

Quý khách đến với cty 4×4 của chúng tôi sẽ nhận được điều gì?

– Khi các bạn mua hàng ở công ty của chúng tôi các sản phẩm đều được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi cung cấp ra thị trường.

– Với việc rành về tất cả bước gắn Đèn led bar Kenzo, làm việc khá kỹ lưỡng, khách hàng luôn an tâm khi độ xe ở cửa hàng của chúng tôi.

– Cửa hàng 4×4 của chúng tôi có đa dạng những kiểu Đèn led bar Kenzo và những món đồ chơi độ khác để quý khách chọn.

– Nhân viên tư vấn tận tâm

Những điều thắc mắc về Đèn led bar Kenzo đấu xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 khách hàng hãy liên hệ số hotline 0939.791,959 để được giải đáp tốt hơn. Đ/C 11 đường 14, KDC T30 –T30, Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết này!

Xem thêm: Led bar Kenzo

Đoạn phim đèn độ bán tải xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *