Đèn led phá sương được gắn thế nào cho xe oto? Soi sáng được bao xa? Thời gian dùng ra sao?

Trước những điều kiện thời tiết mưa gió, bão bất thường như ở Việt Nam, thì việc độ thêm những mẫu đèn chất lượng như Đèn led phá sương cho xe bán tải là điều không thể thiếu. Đèn led phá sương không chỉ chịu được thời tiết khắc nghiệt, ngăn nước vào mà còn tiết kiệm điện, có độ sáng cao, chiếu sáng xa hàng trăm mét, tuổi thọ cao tới 50000 tiếng đồng hồ,…

Trên những đoạn đường thiếu ánh sáng hoặc bị sương mù nhiều như khi đi trên những khúc đèo vào lúc khuya hoặc buổi sáng sớm hay đi du lịch ở Đà Lạt thì Đèn led phá sương thực sự là một loại đồ chơi rất hữu ích. Thêm vào đó với kiểu dáng cứng cáp khi lắp cho xe bán tải còn trang trí xe thêm chất và đẹp hơn. Do vậy, Đèn led phá sương đang là chọn lựa được nhiều khách hàng ưa thích hiện nay.

Đèn led phá sương: Đây là một trong những Mẫu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm hài hòa

Vị trí gắn Đèn led phá sương thường là ở nóc xe, nhưng cũng có một số người bắt ở chỗ cản trước xe. Để đấu Đèn led phá sương: đầu tiên các bạn sẽ siết ốc vít để cố định đèn tại chỗ bạn thích sau đó chúng tôi sẽ đấu dây điện cho nó.. Sau cùng là test đèn xem đã đúng ý của khách chưa. Để cho việc gắn được dễ dàng hơn và đèn được gắn lắp đẹp mắt hơn quý khách hãy đến công ty 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi luôn trợ giúp nhiệt tình với quý khách, luôn lắp tỉ mỉ và cẩn thận.

Photo đèn led phá sương: Kiểu đèn led phá sương nên lắp cho xe bán tải, xe hơi ở TpHCM

Những thứ mà khách sẽ có được khi đến cty của chúng tôi:

– Tất cả sản phẩm Đèn led phá sương của cty 4×4 của chúng tôi bán ra luôn được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi bán cho bạn.

– Cty của chúng tôi không những cung cấp Đèn led phá sương mà còn có nhiều sản phẩm đồ chơi khác để lắp cho xe oto của bạn.

– Chuyên gia cty 4×4 hiểu biết về độ Đèn led phá sương cho xe bán tải và tư vấn vô cùng tận tâm

– Là những người hiểu biết vô cùng nhiều về độ xe bán tải, nhân viên cty chúng tôi cực kì kĩ lưỡng khi làm xe cho khách hàng.

Nếu các bạn đã lựa chọn được kiểu Đèn led phá sương mong muốn rồi thì hãy liên hệ số điện thoại: O93-979.1959 để biết thêm thông tin chi tiết Đèn led phá sương. Còn nếu các bạn vẫn chưa tìm được loại Đèn led phá sương thích hợp thì hãy coi thêm các sản phẩm đèn độ khác của cty của chúng tôi ở bên dưới nhé!

Hot line: O9 3979,1959

Địa chỉ: Biệt thự số 11 đường số 14, KDC T30 –T30, Xã Bình Hưng, Bình Chánh, TpHCM.

Nguồn: Đèn led phá sương

Đoạn phim ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *