Đèn led phá sương mù: Hỗ trợ ánh sáng tuyệt vời cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018 khi đi phượt

Do cấu tạo là một dãy các đèn led nên Đèn led phá sương mù cực ít hao bình, ít tỏa nhiệt, chịu được những khi thời tiết thất thường và có thời gian sử dụng rất tốt lên tới 50000h. Đèn có độ sáng rất tốt, có thể sử dụng để soi gần hoặc để soi xa đến hàng trăm met.

Những loại Đèn led phá sương mù thường có kiểu dáng tròn, dài, ngắn, cong, vuông,… tùy vào từng loại mà đèn lại cho tia sáng gom hay loe, đèn có ánh sáng xanh hay đèn có tia sáng vàng hay đèn có tia sáng trắng. Đèn led phá sương mù hiện đang được khá nhiều các bạn đi xe Ford Ranger 2019 2018 ưa chuộng đấu lên xe mình.

Đèn led phá sương mù: Bán đèn led bar phá sương chất và ngầu lượng cho xe 4 bánh, xe bán tải tại HCM

Sau khi quý khách đã test thử đèn và quyết định lấy thì chúng tôi sẽ bắt đầu gắn đèn lên xe hơi Ford Ranger 2018 với những bước sau: Trước hết là lựa vị trí gắn lắp có thể trên mui xe hay phần cản trước của xe. Khi đã đã tìm được nơi lắp chúng tôi bắt đầu gắn ốc cố định Đèn led phá sương mù, tiếp sau đó là nối dây điện cho đèn. Sau cùng chúng ta sẽ thử đèn thêm lần nữa xem đã đạt yêu cầu chưa. Và để ráp Đèn led phá sương mù cho xe Ford Ranger 2019 2018 của mình thật đẹp thì các bạn hãy đến shop chúng tôi. Chúng tôi và nhân viên sẽ giúp bạn hết lòng và gắn lắp thực tỉ mỉ.

Hình ảnh đèn led phá sương mù: kiểu đèn phá sương tốt, tuổi thọ cao, bền trước mọi thời tiết

Cty chúng tôi được sáng lập bởi những người đam mê xe ô tô Ford Ranger 2018 độ và có sự am hiểu về xe, không chỉ thế đây cũng là cửa hàng chuyên bắt Đèn led phá sương mù ở Tp HCM. Lý do vì sao các bạn nên gắn Đèn led phá sương mù cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 tại cửa hàng 4×4?

– Sản phẩm được cung cấp ở Công ty chúng tôi đều được bảo hành toàn diện.

– Shop 4×4 có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, cực hiểu rõ về Đèn led phá sương mù

– Cty 4×4 có đa dạng chủng loại Đèn led phá sương mù và những sản phẩm đồ chơi độ khác để quý khách chọn.

– Để cho ”xế yêu” của bạn được đẹp thì những người gắn gáp phải có kinh nghiệm độ Đèn led phá sương mù. Thợ của cơ sở 4×4 sẽ làm cho xe bạn thật ngầu.

Vì giá Đèn led phá sương mù đấu xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 thay đổi theo thị trường nên để biết được giá Đèn led phá sương mù đúng và chuẩn nhất bạn hãy liên hệ số điện thoại: O939 79-1959, địa chỉ 11 đường số 14, Khu dân cư T30, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Xin cám ơn bạn đã xem!

Xem thêm bài viết liên quan tại: Đèn led phá sương mù

Đoạn clip ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *