Đèn nóc xe bán tải giá rẻ, đẹp, chất lượng lắp cho xe bán tải Ford Ranger 2018 ở tpHCM

Không chỉ chẳng giống nhau về thiết kế bên ngoài: dài, hình vuông, tròn, ngắn,… mà nhiều mẫu Đèn nóc xe bán tải còn không giống nhau về lợi ích như: đèn có ánh sáng gom, đèn có ánh sáng xanh, đèn cho tia sáng vàng, đèn dùng để soi xa, đèn cho tia sáng loe, đèn cho ánh sáng trắng, đèn sử dụng để chiếu gần,… Do vậy bạn có rất nhiều sự lựa chọn Đèn nóc xe bán tải đấu cho xe ô tô Ford Ranger 2019 của mình.

Đèn led nóc xe bán tải: Đèn led ligh bar Không những chiếu sáng mà còn trang trí cho bán tải đẳng cấp và đẹp hơn” width=”900″ height=”728″ />
Đèn led nóc xe bán tải: kiểu đèn led bar được ưa thích dành cho dòng bán tải ở Tp.HCM

Trong số các loại đèn độ thì Đèn nóc xe bán tải vẫn được yêu thích nhiều nhất, đó là nhờ vào các đặc điểm ưu việt của nó như: chống thấm nước, tránh được tác động của mọi thời tiết như: gió, bão, nắng, mưa,…, ít tỏa nhiệt, soi sáng xa hàng trăm met, độ sáng cao, độ bền cao (lên tới 50000 giờ đồng hồ), tiết kiệm năng lượng,…

đèn led nóc xe bán tải: Đèn led bar đẹp mắt lượng cao gắn cho xe ô tô bán tải ở Tp Hồ Chí Minh
Tấm ảnh đèn led nóc xe bán tải: Đèn led bar là một trong nhiều loại đèn led được độ nhiều nhất cho xe bán tải Ford Ranger

Việc không tắt đèn khi không xài đến sẽ làm cho bình xe của bạn không còn điện. Điều này sẽ làm cho bạn vướng phải tình huống xe thiếu điện và chẳng thể nổ máy được. Để giải quyết lỗi này các bạn sử dụng các phương pháp sau: nâng cấp bình điện của xe hay trang bị thêm bình kích điện dự phòng và sử dụng đèn chỉ khi cần, nhớ tắt đèn xe khi không xài tới.

Đèn led nóc xe bán tải: Đèn led bar siêu sáng được nhiều người yêu chuộng tại Tp Hồ Chí Minh
Đèn nóc xe bán tải: kiểu đèn led vô vùng sáng giúp trợ sáng cho xe bán tải vào ban đêm

Một số bạn thường lắp ráp Đèn nóc xe bán tải ở mui xe, một vài người thì lắp ở chỗ cản trước xe. Về cách lắp thì sau khi chọn được chỗ lắp đèn, chúng ta cần chỉnh đèn cho đẹp mắt, tiếp đến gắn cố định đèn bằng ốc vít. Việc làm kế tiếp là nối dây điện cho đèn. Cuối cùng sau khi gắn chúng ta sẽ thử lại xem đã đúng ý chưa. Để gắn mau chóng và đẹp mắt mọi người có thể tới shop 4×4.

Đèn led nóc xe bán tải: Đèn led bar giúp thay đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn rất nhiều
Đèn led nóc xe bán tải: Đèn led bar Không chỉ trợ sáng tốt mà còn trang trí khá đẳng cấp cho bán tải

Rất nhiều bạn trẻ thời điểm hiện nay đang ưa thích độ xe Ford Ranger 2018 2019 ở Công ty chúng tôi. Và dưới đây là nguyên do:

– Shop của chúng tôi là địa điểm độ xe uy tín với những mẫu đồ chơi độ chất lượng và những sản phẩm đó luôn được chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành khi cung cấp cho khách.

– Với những món đồ chơi độ độc đáo và chất lượng của cửa hàng 4×4 xe của bạn sẽ đẳng cấp hơn, ngầu hơn.

– Là những người hiểu biết nhiều trong độ xe ô tô Ford Ranger 2018 2019, đội ngũ thợ công ty 4×4 vô cùng kĩ lưỡng khi làm xe cho khách hàng.

– Ngoài việc tư vấn bán hàng, chúng tôi còn chia sẻ các kiến thức về xe và các món đồ chơi độ với bạn

Đèn nóc xe bán tải: Chiếc xe bán tải Ford Ranger ngầu và mạnh mẽ hơn khi gắn đèn led bar
Hình ảnh đèn nóc xe bán tải: không chỉ thay đẹp, đèn led bar còn khá sáng trợ sáng khá tốt vào ban đêm

Để biết được giá chính xác của Đèn nóc xe bán tải và một số dịch vụ khác của 4×4 quý khách vui lòng liên h04ệ liền hot line O9 3979-1959 hoặc tới địa chỉ Biệt thự số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết!

Xem thêm bài viết: Đèn nóc xe bán tải

Đoạn phim xem thêm về xe bán tải Ford Ranger độ đèn đẳng cấp:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *