Đèn phá sương mù oto có công suất sáng như thế nào và soi được tầm bao xa khi ráp cho xe oto?

Đèn phá sương mù oto là một trong số các kiểu đèn độ xe bán tải, xe oto tốt nhất bây giờ, đèn được thiết kế từ dãy những đèn led ít tốn bình nhưng lại cho cường độ sáng tốt có khả năng soi xa tới hàng trăm mét. Đèn phá sương mù oto có cấu tạo đặc biệt giúp bền trước những dạng thời tiết khắc nghiệt, đèn ít tỏa nhiệt và có độ bền lên đến 50.000 tiếng.

Với chức năng soi sáng cực tốt cho các mẫu xe ô tô, xe bán tải khi đi đêm và vẻ ngoài ngầu, Đèn phá sương mù oto đã trở thành một trong những mẫu phụ kiện xe ô tô, xe bán tải được yêu chuộng nhất hiện nay.

Hình ảnh đèn phá sương mù oto: mẫu đèn phá sương mù oto được yêu chuộng dành cho dòng xe bán tải tại Tp.HCM

Nếu bạn muốn đấu Đèn phá sương mù oto cho xe bán tải, xe ô tô của bạn thì hãy đến ngay cty 4×4. Chúng tôi đảm bảo đấu tỉ mỉ đẹp mắt theo các quy trình:

– Chúng tôi sẽ tóm tắt về một vài loại đèn mình đang sở hữu để khách hàng lựa.

– Chỗ lắp Đèn phá sương mù oto được các bạn lựa chọn.

– Tiếp tục chúng ta đấu cố định Đèn phá sương mù oto ở vị trí đã chọn bằng bulong hoặc pát gắn.

– Tiếp sau đó chúng ta ráp dây điện cho đèn.

– Thử lại khi đã làm xong và bàn giao lại cho khách hàng.

Tấm ảnh đèn phá sương mù oto: Đèn phá sương mù oto là món đồ chơi độ đẹp giúp xe bán tải, xe hơi thêm hài hòa và thể thao hơn khá nhiều

Lý do vì sao cơ sở chúng tôi lại được cực kì nhiều bạn trẻ yêu thích độ xe tại đây? Đó là do những lý do phía dưới đây:

– Chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm mà mình bán ra là tiêu chí quan trọng nhất để khách hàng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà shop chúng tôi cung cấp.

– Đến với công ty 4×4 của chúng tôi bạn sẽ được hưởng dịch vụ tuyệt vời, sự tư vấn hết mình cũng như trao đổi kiến thức về xe với những chuyên gia của chúng tôi.

– Cty của chúng tôi ngoài Đèn phá sương mù oto còn cung cấp nhiều kiểu đèn độ và nhiều loại phụ kiện khác để bắt cho xe ô tô của bạn.

– Tay nghề cao của đội ngũ nhân viên chúng tôi giúp mọi người an tâm hơn vào chất lượng khi gắn lắp Đèn phá sương mù oto.

Để có giá rẻ nhất quý khách vui lòng gọi liền Zalo: 09-39-79 19 59, địa chỉ 11 đường 14, KDC T30, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết lấy từ: Đèn phá sương mù oto

Video ngắn xem thêm về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *