Giá Đèn led bar 6D rẻ, đẹp, chất lượng lắp ráp cho xe ô tô, xe bán tải tại tpHCM

Những mẫu xe oto, xe pick up độ ngầu thì thường lắp rất nhiều mẫu đèn độ trên xe như: đèn cho tia sáng trắng, đèn cho ánh sáng tỏa, đèn dài, đèn vuông, đèn cho ánh sáng xanh, đèn tròn, đèn soi xa, đèn soi gần, đèn có ánh sáng vàng, đèn lắp mui, đèn lắp đầu xe, đèn có tia sáng gom,… Và loại đèn nổi bật nhất là Đèn led bar 6D.

Ngoài những đặc trưng độc đáo của đèn led như: chiếu sáng tốt, mức độ sáng cao, thời gian dùng lớn tới 50.000 tiếng đồng hồ, ít tỏa nhiệt, ít hao năng lượng,… thì Đèn led bar 6D bắt xe oto, xe bán tải còn cực bền trước mọi dạng thời tiết như: bão, mưa, nắng gió,….

Photo đèn led bar 6D: hình dạng khá chất của xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 sau khi lắp đèn led bar phá sương

Chỗ gắn Đèn led bar 6D thường là ở nóc xe, nhưng cũng có một số bạn gắn ở chỗ cản trước xe. Để bắt Đèn led bar 6D: đầu tiên bạn sẽ siết ốc vít cố định đèn ở chỗ bạn muốn tiếp đến chúng tôi sẽ đi điện cho đèn.. Sau cùng là thử lại coi đã đạt yêu cầu hay chưa. Để cho việc lắp được tiện lợi hơn và đèn được độ đẹp mắt hơn các bạn hãy đến shop 4×4 của chúng tôi. Chúng tôi và các nhân viên luôn hỗ trợ hết mình với mọi người, luôn gắn tỉ mỉ và cẩn thận.

Bức ảnh đèn led bar 6D: Loại đèn có chất lượng tốt chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt

Cực nhiều bạn thời điểm hiện tại đang yêu thích độ xe oto, xe off-road ở Cty của chúng tôi. Và phía sau đây là nguyên do:

– Cơ sở 4×4 của chúng tôi luôn bảo hành toàn diện sản phẩm khi bán cho bạn.

– Không những vậy, chuyên gia 4×4 đều cực hiểu biết về Đèn led bar 6D và sẽ tận tình tư vấn cho khách

– Bạn sẽ kiếm được khá nhiều sản phẩm đồ chơi đẹp khác cho xe của bạn.

– Để ”xế yêu” của bạn được đẹp thì những người lắp ráp cần phải có tay nghề tốt, được đào tạo qua trường lớp chất lượng. Đội ngũ thợ của cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Xin cám ơn bạn đã theo dõi! Để được tư vấn kỹ hơn mọi người hãy gọi ngay số điện thoại: O939,791 959, địa chỉ Số 11 đường 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Có thể bạn muốn xem: Đèn led bar 6D

Đoạn phim xem thêm về đèn độ xe bán tải Ford Ranger:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *