Led bar 6D 90w: Hỗ trợ ánh sáng cực tốt cho xe ô tô, xe off-road khi đi vào buổi tối

Led bar 6D 90w có những đặc điểm chính sau đây: đèn ít hao bình, có công suất cao, chiếu sáng xa hàng trăm met, độ bền khoảng 50.000h, ít sinh nhiệt,… Thêm vào đó với khả năng chống thấm nước, chống chịu tuyệt vời dưới mọi thời tiết giúp Led bar 6D 90w ngày càng trở nên đặc biệt và nổi bật hơn.

Một số kiểu Led bar 6D 90w có thể tương đồng nhau về hình dáng bên ngoài nhưng lại có thể chẳng giống nhau về công dụng: có một số đèn được sử dụng cho chiếu gần, có một vài đèn được xài cho soi xa, một số có ánh sáng tỏa còn số khác thì cho tia sáng hội tụ, có đèn thì có tia sáng xanh, có đèn có tia sáng vàng, đèn thì cho ánh sáng trắng.

Picture Led bar 6D 90w: Đèn led bar phá sương Không chỉ giúp phá sương mù mà còn trang trí cho xe thêm cứng cáp và đẹp mắt hơn

Nếu bạn muốn lắp ráp Led bar 6D 90w cho xe ô tô, xe bán tải của mình thì hãy tới ngay công ty 4×4. Chúng tôi cam kết gắn lắp cẩn thận đẹp mắt theo các bước:

– Một số mẫu Led bar 6D 90w ngầu sẽ được shop của chúng tôi mang ra để bạn lựa.

– Chọn lựa nơi ráp cân đối, đẹp mắt mà bạn mong muốn như có thể ráp ở mui xe hoặc cản trước của xe.

– Kế tiếp là các nhân viên của cửa hàng 4×4 sẽ bắt cố định đèn ở nơi mà khách đã chọn lựa.

– Tiếp theo nữa lắp đường điện cho Led bar 6D 90w vào xe (cần phải có tay nghề)

– Khi đã xong tất cả chúng tôi sẽ test lại một lần nữa.

Led bar 6D 90w: Với kiểu dáng đẳng cấp và khả năng phá sương tốt đèn led bar phá sương Kenzo được vô vùng nhiều người độ hiện nay

Một trong những shop độ xe hơi, xe off-road đáng tin cậy và chất lượng tại Sài Gòn. Công ty của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên trước do vậy những bạn nhân viên của cửa hàng 4×4 đều có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Cửa hàng 4×4 đều là các sản phẩm nhập nước ngoài có chất lượng tốt. Đồng thời chúng tôi luôn bảo hành món hàng mà mình bán do đó các bạn cứ an tâm về sản phẩm khi mua của Shop chúng tôi.

Cám ơn quý khách đã xem! Nếu các bạn đã tìm được sản phẩm đèn độ cho xe oto, xe off-road rồi thì vui lòng nhấc máy lên liên hệ liền số 093.979 1959 để được tư vấn tận tình về chất lượng Led bar 6D 90w độ xe oto, xe pick-up. Còn nếu bạn vẫn chưa kiếm được sản phẩm Led bar 6D 90w thích hợp thì hãy xem thêm một vài sản phẩm Led bar 6D 90w khác của chúng tôi ở ngay phía dưới nhé!

Hot line: O9 3979 1959

Địa chỉ tại: 11 đường số 14, Khu dân cư T30, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Xem thêm tại: Led bar 6D 90w

Đoạn Video có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *