Một vài tính năng ưu Việt của led bar độ đèn Ford Ranger 2019 ở Sài Gòn

Để trang trí cho xe đẹp hơn bạn cần phải lựa chọn các kiểu đèn độ tương thích với xe bạn. Đèn ráp xe bán tải bấy giờ có rất nhiều các hình dáng, kích thước như: đèn cho ánh sáng trắng, đèn tròn, đèn cho tia sáng gom, đèn hình vuông, đèn dài, đèn có ánh sáng tỏa, đèn có ánh sáng xanh, đèn soi xa, đèn có ánh sáng vàng, đèn lắp mui, đèn gắn đầu xe, đèn soi gần,… Trong số đó bạn hãy tham khảo độ Đèn độ Ford Ranger, đây là loại đèn độ đang được nhiều người yêu thích ngày nay.

Đèn độ Ford Ranger: Đèn led ligh bar không chỉ chiếu sáng mà còn trang trí cho xe Ford Ranger đẹp và đẹp hơn
Bức ảnh Đèn độ Ford Ranger: Đèn led light bar, đèn tròn, đèn vuông độ đẹp cho bán tải

Do cấu tạo là một dãy các đèn led nên Đèn độ Ford Ranger rất ít tốn năng lượng, ít tỏa nhiệt, chống chịu được những lúc thời tiết khắc nghiệt và có thời gian sử dụng cực tốt lên tới 50000 tiếng đồng hồ. Đèn có cường độ sáng rất cao, được xài để chiếu gần hay để soi xa tới vài trăm m.

Đèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger là phụ kiện không thể thiếu để giúp soi sáng cho xe bán tải Ford Ranger, ô tô vào ban đêm
Đèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger là phụ kiện thiết yếu để giúp soi sáng cho xe bán tải, xe ô tô vào ban đêm

Ngoài soi sáng cực tốt Đèn độ Ford Ranger còn được mọi người dùng để trang trí xe bán tải thêm đẳng cấp hơn. Với việc dùng quá nhiều đèn hoặc vô ý bật đèn mà không chạy xe có thể làm cho bình xe bị hết điện. Cho nên chúng ta cần phải để ý vấn đề này khi lắp quá nhiều đèn cho xe ô tô vì nếu ắc quy yếu điện xe sẽ chẳng nổ máy được. Để giải quyết lỗi này chúng ta nên nâng cấp bình điện của xe mình hay mang theo bình kích dự phòng và không bật đèn khi không xài đến.

Đèn độ Ford Ranger: không chỉ gắn đẹp, Đèn độ Ford Ranger còn rất sáng trợ sáng vô vùng tốt vào ban đêm
Hình ảnh Đèn độ Ford Ranger: không chỉ lắp đẹp, Đèn độ Ford Ranger còn cực kì sáng trợ sáng vô vùng tốt vào ban đêm

Để lắp Đèn độ Ford Ranger cho xe hơi thì trước tiên chúng ta phải cố định đèn tại chỗ bạn muốn đấu như phần cản trước xe hoặc mui xe,… Tiếp đến sẽ thực hiện đấu điện cho đèn, khi bắt xong chúng ta sẽ test lại Đèn độ Ford Ranger coi đã đúng ý chưa. Để cho bắt Đèn độ Ford Ranger cho xe bán tải được hoàn hảo thì tốt nhất các bạn hãy đến cửa hàng 4×4 của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ trợ giúp bạn nhiệt tình, ráp thật tỉ mỉ và cân đối cho xe của bạn.

Đèn độ Ford Ranger: Đèn led vô vùng sáng ngầu lượng, giá rẻ dành cho ô tô bán tải tại Tp.HCM
Hình ảnh Đèn độ Ford Ranger: Đèn trợ sáng dành cho ô tô, xe bán tải ở Tp.TpHCM

Shop chúng tôi là chỗ chuyên lắp ráp Đèn độ Ford Ranger cho xe hơi tại Sài Gòn. Chúng tôi có những người thợ lành nghề, có các máy móc hiện đại tân tiến. Cửa hàng của chúng tôi còn bán rất nhiều những loại phụ kiện lắp cho xe hơi. Đồng thời những sản phẩm của chúng tôi còn có bảo hành đầy đủ do vậy các bạn hãy an tâm về chất lượng sản phẩm.

Đèn độ Ford RangerĐèn độ Ford Ranger: Đèn độ Ford Ranger cho ánh sáng cực kì tốt vào ban đêm
Picture Đèn độ Ford RangerĐèn độ Ford Ranger: loại đèn độ đẹp và đẳng cấp dành cho ô tô, xe Ford Ranger tại Sài Gòn

Nếu quý khách yêu thích loại đèn này thì bây giờ hãy gọi ngay SĐT O9 3979 1959 để được tư vấn rõ hơn về chất lượng sản phẩm. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Bài viết nên xem: Độ đèn Ford Ranger

Đoạn Video các mẫu đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *