Phân biệt những kiểu Đèn phá sương mù ô tô loại thường và loại tốt ráp cho xe ô tô, xe bán tải

Các mẫu Đèn phá sương mù ô tô thường có thiết kế cong, tròn, dài, ngắn, vuông,… tùy thuộc vào từng kiểu mà đèn lại cho ánh sáng hội tụ hay loe, đèn cho tia sáng xanh hoặc đèn cho tia sáng vàng hoặc đèn có ánh sáng trắng. Đèn phá sương mù ô tô hiện đang được rất nhiều các bạn đi xe ô tô, xe bán tải ưa thích đấu lên xe mình.

Một trong các điểm nổi bật nhất của Đèn phá sương mù ô tô đó là được thiết kế từ hệ thống gồm có nhiều đèn led do vậy khá ít hao năng lượng nhưng lại có công suất cao có khả năng chiếu sáng tới vài trăm mét. Thêm vào đó đèn còn có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ đồng hồ. Với các cấu trúc đặc biệt giúp đèn tránh được ảnh hưởng của các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Đèn phá sương mù ô tô: Đây là một trong các Mẫu đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm đẹp mắt

Cửa hàng 4×4 luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu bởi vậy khi chúng tôi gắn Đèn phá sương mù ô tô cho xe bán tải, xe ô tô của khách đều phải cực kì cẩn thận và thực hiện đúng trình tự những giai đoạn:

– Các kiểu Đèn phá sương mù ô tô hiện đang được yêu thích nhất sẽ được chúng tôi trình bày cho khách.

– Các bạn lựa chọn chỗ gắn mà bạn thích

– Tiếp theo nữa các nhân viên của công ty 4×4 sẽ thực hiện ráp cố định đèn vào vị trí mà quý khách đã lựa chọn.

– Bắt đường điện cho Đèn phá sương mù ô tô.

– Khi hoàn thành xong chúng ta sẽ tiến hành test lại xem đã hợp ý chưa.

Đèn phá sương mù ô tô: mẫu đèn độ đẹp và chất dành cho xe ô tô, xe bán tải ở TpHCM

Là một trong những chỗ độ xe ô tô, xe bán tải đáng tin cậy và uy tín ở TpHCM. Công ty của chúng tôi luôn đề cao nhu cầu của quý khách lên trước bởi vậy các bạn nhân viên của cửa hàng chúng tôi luôn có kinh nghiệm năm trong nghề , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Công ty chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài có chất lượng tốt. Không chỉ vậy chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình cung cấp do vậy các bạn cứ an tâm về chất lượng sản phẩm khi mua ở cửa hàng 4×4.

Hãy liên hệ ngay 4×4 để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn qua số hot line 0939.79,1959. Địa chỉ 11 đường 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Lấy từ: Đèn phá sương mù ô tô

Đoạn video ngắn xem thêm về xe bán tải độ đèn chất:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *