Tổng quát về Led bar 6D projector đấu xe ô tô, xe off-road về công dụng, chất lượng, giá thành

Led bar 6D projector là hệ thống gồm một dãy các đèn led được sắp xếp kề nhau. Đèn sở hữu chất lượng cực cao có thể chống chịu ở các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, độ bền xấp xỉ 50.000 giờ đồng hồ và rất ít hao nhiên liệu. Công suất chiếu sáng cực tốt tùy mỗi loại, có kiểu thì dùng để soi gần, có kiểu có thể chiếu xa hàng vài trăm met. Về các màu của đèn thì cũng rất phong phú như: xanh, vàng, trắng,…

Các chiếc xe hơi, xe bán tải độ chất thì thường lắp rất nhiều mẫu đèn độ trên xe như: đèn chiếu xa, đèn hình tròn, đèn cho ánh sáng loe, đèn lắp capo, đèn vuông, đèn cho tia sáng vàng, đèn gắn mui, đèn chiếu gần, đèn có tia sáng trắng, đèn cho tia sáng gom, đèn cho ánh sáng xanh, đèn dài,… Trong đó, loại đèn tốt nhất là Led bar 6D projector.

Bức ảnh Led bar 6D projector: hình dáng khá chất của xe bán tải Ford Ranger 2019 sau khi lắp đèn led bar phá sương

Tới công ty 4×4 bạn sẽ bắt được mẫu Led bar 6D projector đẹp có chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn gắn tỉ mỉ đúng trình tự những giai đoạn:

– Các mẫu Led bar 6D projector sẽ có những nhân viên chúng tôi trình bày cho khách.

– Lựa nơi gắn lắp Led bar 6D projector mong muốn có thể trên mui xe hoặc ở phía trước cản xe.

– Dùng ốc hay pát gắn của Led bar 6D projector để đấu cố định đèn lên xe.

– Khi cố định Led bar 6D projector ta sẽ nối điện cho đèn.

– Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành test lại Led bar 6D projector coi đã ok chưa và kế tiếp sẽ giao lại cho khách hàng.

Picture Led bar 6D projector: Đèn led bar phá sương với kiểu dáng đẹp gắn cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019

Cty 4×4 của chúng tôi chuyên độ Led bar 6D projector cho xe hơi, xe pick-up tại tpHCM. Công ty 4×4 của chúng tôi sở hữu những người thợ lành nghề. Và việc đấu đèn sẽ được triển khai trong xưởng nhà có mái che chứ không đậu xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp khỏi bị mưa nắng cho xe, không chỉ vậy còn thuận tiện hơn trong việc tháo lắp. Cty chúng tôi còn có khá nhiều những món đồ chơi độ cho xe ô tô, xe pick-up. Thêm nữa các loại đồ chơi của cửa hàng chúng tôi còn được bảo hành bởi thế khách hàng có thể an tâm về sản phẩm của cơ sở chúng tôi.

Nếu quý khách chọn loại Led bar 6D projector gắn lắp xe ô tô, xe pick-up này thì liên hệ số ĐT: 0939 79.1959 để biết được giá Led bar 6D projector độ xe ô tô, xe địa hình rẻ nhất. Địa chỉ Số 11 đường số 14, KDC T30, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Xin chân thành cám ơn quý khách đã theo dõi bài viết!

Bài viết copy từ: Led bar 6D projector

Đoạn film ngắn liên quan có thể bạn muốn xem:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *