Vị trí đấu Đèn led bar 6D cho xe oto, xe bán tải và giá thành của nó tại Sài Gòn

Đèn led bar 6D là một trong các loại phụ kiện độ được yêu chuộng nhất hiện giờ, ngoài giúp trang trí cho xe thêm ngầu Đèn led bar 6D còn trợ sáng rất tốt cho xe ô tô, xe pick-up khi đi phượt.

Điểm nổi bật nhất của Đèn led bar 6D với các loại đèn độ xe hơi, xe pick-up khác là: ngăn thấm nước, tránh được tác động của mọi kiểu thời tiết như: nắng, mưa, gió, bão,…, chiếu sáng vài trăm met, cho cường độ ánh sáng lớn nhưng ít tốn nhiên liệu, thiết kế đẹp,…

Bức ảnh đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương nổi bật lượng cao gắn cho xe bốn bánh xe bán tải ở Tp.Sài Gòn

Đèn led bar 6D là kiểu thường được gắn lắp ở trên mui xe ô tô, xe pick up, các mẫu đèn độ khác thì được gắn ở chỗ cản của xe. Để đấu Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe pick up thật chất quý khách cần làm tuần tự các công đoạn sau: trước tiên là lựa chỗ bắt, tiếp theo là giữ cố định đèn bằng ốc vít ở chỗ đã chọn. Tiếp nữa thì chúng tôi bắt đầu nối đường dây điện cho đèn. Khi đã đấu đường dây điện xong chúng ta test lại đèn coi có đúng ý chưa. Để thuận tiện quý khách nên lái xe ô tô, xe pick-up của mình đến cty của chúng tôi gắn thì sẽ đẹp và nhìn chất hơn.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương không chỉ trợ sáng tốt mà còn trang trí khá nổi bật cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018

Shop của chúng tôi chuyên bắt Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe bán tải tại HCM. Chúng tôi sở hữu những người thợ chuyên nghiệp, lành nghề. Và những giai đoạn lắp Đèn led bar 6D sẽ được tiến hành tại nhà xưởng có hiên che chứ không đậu xe ở vỉa hè, ngoài đường giúp xe khỏi bị nắng mưa, đồng thời nó còn giúp thuận tiện hơn trong việc tháo lắp. Cơ sở 4×4 của chúng tôi còn sở hữu khá nhiều các sản phẩm lắp cho xe oto, xe địa hình. Không chỉ thế những sản phẩm đồ chơi của chúng tôi còn có bảo hành toàn diện nên bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Để có giá ưu đãi các bạn hãy liên hệ ngay SĐT: O939-791,959 để gặp chuyên gia của cty 4×4, địa chỉ Số 11 đường 14, Khu dân cư T30, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết nên xem: Giá đèn led bar 6D

Đoạn clip ngắn về đèn độ xe bán tải:


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *