Xe hơi độ chất với Đèn led Ford Ranger tại tpHCM

Mỗi người đều có một phong cách khác nhau chính vì vậy những kiểu đèn độ xe hơi cũng được chế tạo có các kiểu dáng và công dụng riêng để mỗi người chọn lựa như: đèn có ánh sáng vàng, đèn chiếu gần, đèn hình vuông, đèn dài, đèn lắp mui, đèn có ánh sáng loe, đèn có ánh sáng xanh, đèn lắp capo, đèn hình tròn, đèn cho ánh sáng trắng, đèn có ánh sáng gom, đèn chiếu xa,… Hầu hết mẫu Đèn led Ford Ranger vẫn là được khách hàng yêu chuộng nhiều nhất.

Đèn led Ford Ranger: Đèn led ligh bar Không những chiếu sáng mà còn trang trí cho xe Ford Ranger ngầu và đẹp hơn
Đèn led Ford Ranger: kiểu đèn led bar được ưa chuộng dành cho dòng xe bán tải Ford Ranger tại Sài Gòn

Với cấu trúc là một dãy bao gồm khá nhiều đèn led nên Đèn led Ford Ranger cực bền, tỏa nhiệt ít, không hao điện, có thể chống chịu được các lúc mưa gió khắc nghiệt và đèn có thời gian sử dụng cực cao lên đền 50.000 tiếng đồng hồ chứ không phải 1000 tiếng đồng hồ như các mẫu đèn thông dụng khác. Về công suất soi sáng thì Đèn led Ford Ranger có mức độ sáng rất cao, có công năng soi sáng đến hàng trăm m.

Đèn led Ford Ranger: bán tải và xe hơi độ đèn led bar giúp hỗ trợ sáng và trang trí cho xe thêm chất
Đèn led Ford Ranger: Đèn led bar là một trong nhiều kiểu đèn led được độ nhiều nhất cho xe Ford Ranger

Yếu điểm lớn nhất khi lắp Đèn led Ford Ranger cho xe bán tải đó là nếu bạn chưa tắt đèn xe khi không xài, việc này có thể làm bình bị thiếu điện dẫn đến việc xe hơi của bạn sẽ chẳng thể khởi động được. Và để chẳng phải gặp trường hợp đó mọi người có thể làm như sau: nâng cấp bình của xe, chuẩn bị thêm bộ phận kích điện dự phòng và đặc biệt phải nhớ tắt đèn xe khi không dùng đến.

Đèn led Ford Ranger: Không những thay đẹp, đèn led bar còn khá sáng trợ sáng vô vùng tốt vào ban đêm
Image Đèn led Ford Ranger: Để trợ sáng tốt một vài bạn có thể trang bị đèn led light bar cho mình

Đèn led Ford Ranger là kiểu thường được gắn ở trên mui xe, những dạng đèn trợ sáng khác thì được bắt ở nơi cản xe. Để gắn Đèn led Ford Ranger cho xe hơi thực hài hòa quý khách phải làm lần lượt những giai đoạn sau: trước tiên là lựa vị trí gắn lắp, tiếp sau nữa là bắt cố định Đèn led Ford Ranger bằng ốc vít tại nơi đã chọn. Tiếp theo thì chúng tôi tiến hành đấu dây điện cho Đèn led Ford Ranger. Cuối cùng chúng ta test lại đèn coi có đạt tiêu chuẩn hay chưa. Tốt hơn các bạn nên lái xe tới cơ sở chúng tôi lắp thì sẽ đẹp mắt và nhìn chất hơn.

Đèn led Ford Ranger: Với cường độ sáng cao và thiết kế đẹp mắt đèn led bar đang được ưa chuộng vô vùng nhiều ngày nay
Đèn led Ford Ranger: Đèn led bar Không chỉ trợ sáng tốt mà còn trang trí khá đẹp cho xe bán tải Ford Ranger

Công ty 4×4 là cơ sở độ đèn chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng tại Sài Gòn. Bởi vì các nguyên do sau đây: Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ tay nghề tốt; sở hữu máy móc hiện đại; có rất nhiều sản phẩm khác để độ cho xe của bạn; nhân viên của chúng tôi tư vấn hết lòng, luôn sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về đồ chơi xe với quý khách; không chỉ vậy Đèn led Ford Ranger của chúng tôi đều được bảo hành toàn diện.

Đèn led Ford RangerĐèn led Ford Ranger: Đèn led bar cực kì sáng với đẳng cấp lượng cực kì tốt và độ bền cao
Đèn led Ford Ranger: Đèn led bar giúp dáng xe thêm hầm hố và đẹp hơn cực kì nhiều

Thị trường giá Đèn led Ford Ranger biến động thường xuyên nên để được báo giá đúng nhất các bạn gọi liền SĐT: O939 79-1959 hoặc tới địa chỉ 11 đường 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp.HCM.

Chân thành cảm ơn quý khách đã xem!

Trích dẫn từ: Đèn led Ford Ranger

Đoạn Clip xem thêm về xe bán tải độ đèn đẳng cấp:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *